Liện Hệ Đặt Top Quảng Cáo Tại SaDaVa

1. Tại sao nên đặt quảng cáo tại SaDaVa

Nếu bạn đang xem bài viết này, thì chắc hẳn bạn đã truy cập website SaDaVa bằng việc bấm vào kết quả SEO của các từ khóa liên quan tới dịch vụ/sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Vâng, tại SaDaVagroup.com – Chúng tôi giới thiệu, cung cấp các thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong ngành xây dựng/nội thất, 1 số sản phẩm cụ thể như: giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi, cửa cuốn, cổng xếp, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp,…và rất nhiều sản phẩm/dịch vụ khác có thể bổ sung theo nhu cầu của khách hàng/đối tác.

Bằng các kỹ năng SEO – Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm Google, chúng tôi đã đưa những nội dung này lên top cao trên kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, khách hàng sẽ đọc, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ/sản phẩm chúng tôi giới thiệu.

Các từ khóa có lượng tìm kiếm cao, được nhiều khách hàng quan tâm trong ngành của bạn, sẽ được chúng tôi gia tăng thứ hạng, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

2. Bạn sẽ được gì khi đặt quảng cáo tại SaDaVa

2.1 Cam kết về thứ hạng từ khóa

Sau khi trao đổi, giữa SaDaVa và đối tác sẽ xây dựng bộ từ khóa, thứ hạng top mong muốn. Phía SaDaVa sẽ tối ưu và duy trì thứ hạng các từ khóa trong thời gian hợp tác. Sẽ có báo cáo định kỳ về biến động thứ hạng từ khóa, lượng truy cập, theo dõi các chuyển đổi,…

Chi tiết về từ khóa, thứ hạng, ngân sách sẽ được xây dựng cụ thể theo từng ngành nghề. Vì vậy bạn cần liên hệ để có thông tin chi tiết.

Và chắc chắn, chi phí thuê sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bạn thuê các dịch vụ SEO thông thường.

2.2 Đặt thông tin giới thiệu, liên hệ trong bài viết

Ở mỗi landingpage/trang website mà khách đặt top, SaDaVa sẽ truyền tải những nội dung sau:

  • Thông tin liên hệ: Hotline, tên công ty, địa chỉ, zalo, facebook,…để khách hàng dễ dàng liên hệ đặt mua. Các thông tin này là riêng biệt, không bao gồm các thông tin liên hệ của các đơn vị khác. Các thông tin xuất hiện cả trong bài viết và cả ở các nút liên hệ nhanh.
  • Hình ảnh/video sản phẩm: SaDaVa sẽ đăng tải hình ảnh/video giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn để tiếp cận khách hàng.
  • Thông tin về giá bán, tính năng,…của sản phẩm/dịch vụ: SaDaVa cung cấp các thông tin liên quan tới sản phẩm của bạn, để thuyết phục khách hàng đặt mua, gia tăng chuyển đổi tốt nhất.

Tóm lại: Khi khách hàng truy cập vào landingpage/trang website mà bạn đã đặt TOP, SaDaVa sẽ đặt mình ở vị trí của bạn để thực hiện toàn bộ các nghiệp vụ marketing nhằm gia tăng chuyển đổi cho bạn.

2.3 Đặt thông tin liên hệ/giới thiệu ở chân trang (footer) các trang đặt top

Ở phần chân trang (hay thường gọi là footer) các bài viết, sẽ có phần giới thiệu riêng biệt của đơn vị thuê bài Top, bạn có thể để các thông tin như: chi nhánh, tên cty, thông tin liên hệ, bản đồ, fanpage,…và rất nhiều thông tin khác (tương tự hình dưới)

Lưu ý:

  • Phần thông tin footer này là riêng biệt, chỉ bao gồm thông tin của bên thuê Top, không có sự xuất hiện của thông tin bất cứ bên nào khác.
  • Sẽ xuất hiện ở trong các trang bạn đặt thuê Top trên SaDaVa
  • Tác dụng gia tăng mức độ uy tín, tăng chuyển đổi

 

2.4 Được sử dụng tệp khách hàng đã truy cập vào link đặt top

Trong thời gian bạn đặt top, tệp khách hàng đã truy cập vào link/bài top sẽ được liên kết với tài khoản quảng cáo Google của bạn (nếu như bạn có triển khai quảng cáo Google) để thực hiện hoạt động quảng cáo tiếp thị lại cho nhóm đối tượng này, từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu, tăng chuyển đổi.

2.5 Được tư vấn về tối ưu quảng cáo và các hoạt động marketing khác

Bên cạnh thực hiện hoạt động SEO, SaDaVa còn cung cấp các dịch vụ về quảng cáo Google, quảng cáo Facebook,..Vì vậy, ngoài việc cho thuê bài Top, SaDaVa sẽ tư vấn các hoạt động marketing khác theo nhu cầu của bạn và dựa theo khả năng từ đội ngũ của SaDaVa.

SaDaVa mong muốn liên kết/hợp tác với các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh nhằm thực hiện nguyên tắc 3 WIN: Win cho bạn, Win cho SaDaVa và Win cho người tiêu dùng Việt.

Liên hệ đặt top: 0357 958 234 (Zalo)